3 chiếc SUV cũ có hộp số sàn tốt nhất

Theo Motorbiscuit, đây là 3 chiếc xe SUV đã qua sử dụng tốt nhất với hộp số sàn (hộp số tay) mà bạn có thể mua.

Hiện nay, xe được trang bị hộp số sàn mới đang ngày càng trở nên hiếm hơn, vì vậy mua xe đã qua sử là một lựa chọn tuyệt vời.

Mazda CX-5

 

3 chiếc SUV đã qua sử dụng có hộp số sàn tốt nhất - 1
 

Mazda CX-5 hiện là một trong những chiếc SUV với hộp số sàn tốt nhất .Ảnh: Motorbiscuit.

Mazda CX-5 hiện là một trong những chiếc SUV với hộp số sàn tốt nhất. Đây là chiếc SUV nhỏ gọn với sức mạnh vững chắc. Ngoài ra, Mazda CX-5 2015 là đề xuất mạnh mẽ nhất cho mẫu xe đã qua sử dụng với hộp số tay.

Theo Edmunds, Mazda CX-5 2015 được trang bị động cơ bốn xi-lanh thẳng hàng 2.0 lít với công suất tối đa 155 mã lực. Đó là hệ dẫn động cầu trước và sử dụng hộp số sàn 6 cấp.

Chiếc Mazda CX-5 2015 mất 8,2 giây để tăng tốc từ 0 lên 60 dặm/giờ (96 km/h). Tuy nhiên, nội thất của mẫu xe này sẽ không cao cấp như những chiếc SUV Mazda đời sau này, nhưng nó vẫn giữ được giá trị cho đến ngày nay.

Các mẫu xe Mazda CX-5 cũ hơn một chút khác có tùy chọn hộp số tay. Tuy nhiên, một số trong đó không phải là mẫu xe lớn nhất. Ví dụ, một số người có thể muốn mua Mazda CX-5 2016 vì nó mới hơn. Tuy nhiên, Mazda CX-5 2016 có rất nhiều phàn nàn của khách hàng.

Subaru Forester 2016

3 chiếc SUV đã qua sử dụng có hộp số sàn tốt nhất - 2

Subaru Forester 2016. Ảnh: Motorbiscuit.

Subaru Forester 2016 là một lựa chọn tuyệt vời khác cho những ai đang tìm kiếm một chiếc SUV hộp số sàn. Nó có động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh phẳng với công suất tối đa 170 mã lực và mô-men xoắn 174 lb-ft.

Forester 2016 dẫn động tất cả các bánh và sử dụng hộp số 6 cấp. Ngoài ra, chiếc xe có thể kéo tới 1.500 pound (khonagr 670 kg).

Subaru Forester 2016 có nội thất hơi lỗi thời so với một số đối thủ cùng phân khúc. Tuy nhiên, chiếc xe này có một cabin được xây dựng tốt và chịu được thử thách của thời gian.

Về độ tin cậy, mô hình này được coi là một trong những mô hình tốt nhất trong dòng sản phẩm. Về mặt an toàn, nó là lựa chọn Top Safety Plus. Nhìn chung, đó là một chiếc SUV tuyệt vời không chỉ có hộp số sàn mà còn có nhiều tính năng có thể tốt nhất của chúng.

Xe Jeep Wrangler 2016

3 chiếc SUV đã qua sử dụng có hộp số sàn tốt nhất - 3

Jeep Wrangler 2016. Ảnh: Motorbiscuit.

Jeep Wrangler 2016 là một trong những chiếc SUV đã qua sử dụng mạnh mẽ nhất với hộp số sàn. Phiên bản Sport của Jeep có động cơ V6 3,6 lít với công suất tối đa 285 mã lực và mô-men xoắn 260 lb-ft.

Xe cũng có hệ dẫn động bốn bánh và sử dụng hộp số sáu cấp. Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của nó là không tiết kiệm nhiên liệu vì nó đi được trung bình 17 mpg (13,8 lít) trong thành phố và 21 mpg (11 lít) trên đường cao tốc.

Jeep Wrangler 2016 cũng khá tốt về cả độ an toàn và độ tin cậy. Nó không phải là chiếc xe cao nhất trong phân khúc SUV ở cả hai hạng mục, nhưng người lái có thể cảm thấy tự tin với mẫu Wrangler này.

Tất nhiên, Wrangler vẫn là một chiếc SUV đi kèm với sách hướng dẫn dành cho các mẫu xe mới hơn. Đặc biệt, phiên bản 2016 là một trong những lựa chọn được sử dụng tốt nhất.

(Theo plo.vn)

xe mới về

Lưu Nguyễn Auto