Nhiều mẫu ô tô vẫn tăng giá bán mặc cho sức mua giảm rõ rệt

Thị trường ô tô Việt Nam đầu năm 2023 chứng kiến sự giảm giá đồng loạt của nhiều thương hiệu. Song cũng có một số mẫu xe bất ngờ tăng giá.

Toyota Land Cruiser tăng giá 90 triệu đồng

Mới đây, Toyota Việt Nam đã tăng giá bán của mẫu xe Toyota Land Cruiser LC300 thêm 90 triệu đồng. Mức giá mới của Land Cruiser 300 tại Việt Nam là 4,286 tỷ đồng.

thị trường trầm lắng, nhiều mẫu ô tô vẫn tăng giá bán

Toyota Land Cruiser LC300 2023 tại Việt Nam

Tuy tăng giá bán song Toyota cũng đã nâng cấp một số trang bị trên Toyota Land Cruiser LC300 chính hãng tại Việt Nam. Cụ thể, xe sẽ có la-zăng mới kích thước lên tới 20 inch, giống với bản tại thị trường Trung Đông. Thêm vào đó, để mang tới trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho khách hàng, Land Cruiser LC300 còn được nâng cấp thêm điều hoà có ion âm, màn hình hiển thị kính lái HUD, hệ thống phanh an toàn khi đỗ xe.

Ngoài các trang bị được nâng cấp, xe còn có nhiều tính năng tiện nghi hiện đại như màn hình giải trí 12,3 inch, kết nối điện thoại thông minh, 14 loa JBL, hệ thống điều hòa tự động độc lập 4 vùng…

Đáng chú ý, khách hàng mua Toyota Land Cruiser LC300 trong năm 2023 sẽ được bảo hành 5 năm hoặc 150.000 km, tuỳ điều kiện nào đến trước.

thị trường trầm lắng, nhiều mẫu ô tô vẫn tăng giá bán

Mitsubishi Xpander số tự động trang bị thêm một số tính năng, tăng giá 10 triệu đồng

Mitsubishi Xpander tăng giá 10 triệu đồng

Bên cạnh ra mắt Xpander Cross bản nâng cấp, Mitsubishi Việt Nam cũng thông báo điều chỉnh giá bán đối với Xpander AT và AT Premium.

Theo đó, 2 phiên bản số tự động của Xpander 2023 sẽ có thêm một vài nâng cấp nhỏ về trang bị, đi kèm giá bán tăng 10 triệu đồng. Sau điều chỉnh giá, Mitsubishi Xpander AT có giá mới 598 triệu đồng và bản AT Premium là 658 triệu đồng.

Các nâng cấp trên Xpander AT Premium 2023 sẽ gồm cảm biến đèn chiếu sáng bật tắt tự động và gạt mưa tự động. Thêm vào đó là tính năng tuỳ chỉnh độ cao đèn chiếu sáng. Bản AT sẽ có thêm giá để cốc trên bị tì tay hàng ghế thứ hai.

Ngoài ra, Mitsubishi cũng bổ sung màu sắc đỏ mới cho bản AT Premium và nâu trên bản AT của Xpander 2023.

thị trường trầm lắng, nhiều mẫu ô tô vẫn tăng giá bán

MG ZS tăng giá 10 triệu đồng tất cả các phiên bản

MG ZS tăng giá 10 triệu đồng

Theo thông tin trên trang chủ của MG Việt Nam, MG ZS đã được điều chỉnh tăng giá bán thêm 10 triệu đồng tất cả các phiên bản.

Cụ thể, MG ZS STD có giá bán mới 538 triệu đồng, ZS COM là 588 triệu đồng và phiên bản LUX cao cấp nhất được bán với giá 638 triệu đồng. Đây là lần thứ 2 mẫu xe tăng giá kể từ khi được bán tại Việt Nam.

Đại diện truyền thông MG cho biết, thông tin chính thức về việc tăng giá sẽ được thông báo trong vài ngày tới.

Ở lần tăng giá trước, lý do được MG Việt Nam đưa ra bởi khủng hoảng thiếu chip toàn cầu, chi phí logistics tăng mạnh và do tình hình thị trường.

(Theo xe.baogiaothong.vn)

xe mới về

Lưu Nguyễn Auto